Điều khoản sử dụng là danh mục thành viên cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ tại Luongsontv. Việc tìm hiểu thật cẩn thận những thông tin này sẽ giúp bạn nhận biết rõ các quy định về quyền lợi cũng như trách nhiệm của bản thân, để từ đó tuân thủ và thực hiện theo. Đây cũng là căn cứ quan trọng để giải quyết các vấn đề phát sinh sau này. 

Mục đích xây dựng điều khoản sử dụng của Luongsontv 

Luongsontv là một trong những nền tảng trực tiếp bóng đá nổi tiếng nhất nhì trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, để giữ vững tên tuổi và vị thế của mình, các quy định ở đây đặt ra vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe. Các vấn đề liên quan đến nội dung sử dụng cũng được trình bày rõ ràng và chi tiết cho các bên tuân thủ và làm theo.

Mục đích xây dựng điều khoản sử dụng
Mục đích xây dựng điều khoản sử dụng

Nhằm mục đích chính là phát triển kênh thông tin cập nhật tin tức bóng đá và các loại kèo cược an toàn, lành lạnh, hợp pháp. Đồng thời đảm bảo tối đa yếu tố công bằng, minh bạch để từ đó tạo nên sự tin tưởng lâu dài. Vậy nên, những quy định về điều khoản sử dụng đều vô cùng khắt khe. Do đó, bạn cần đọc kỹ chúng để tránh gặp phải những phiền toán không mong muốn.

Tổng hợp những điều khoản sử dụng chung

Để nhận được trọn vẹn những lợi ích xứng đáng thì việc nắm rõ các điều khoản sử dụng là rất quan trọng. Những nội dung chi tiết được phân thành từng đầu mục như sau:

Điều khoản khi đăng ký tạo tài khoản thành viên

Người dùng sẽ được phía quản lý của Luongsontv yêu cầu cung cấp một vài những thông tin cá nhân nhằm xác minh danh tính khi đăng ký thành hội viên. Dữ liệu cần nộp bao gồm Số CCCD/ CMND, mật khẩu xác minh và số điện thoại đang hoạt động. Yêu cầu đặt ra là người dùng phải điền những nội dung này thật cẩn thận, chính xác và trung thực. Nếu xảy ra sai sót, quyền lợi của họ sẽ không được đảm bảo hoặc tính là giả mạo, vô căn cứ.

Ngoài ra, phía quản lý website cũng quy định rõ lứa tuổi được phép tham gia đủ 18 tuổi trở lên và có trách nhiệm dân sự. Đồng thời, mỗi người chỉ được tạo một tài khoản duy nhất và sẽ bị hủy nếu hệ thống phát hiện 2 mã ID trùng lặp nhau.

Chi tiết về điều khoản sử dụng phía người dùng

Dưới đây là một số điều khoản sử dụng mà phía quản lý website yêu cầu tất cả người dùng nên nắm rõ:

 • Các thành viên cần xác nhận đã nắm đầy đủ các quy định trên trang thông tin chính thức trước khi tham gia.
 • Mỗi người chơi có duy nhất một tài khoản cá nhân được phép sử dụng dịch vụ của hệ thống theo quy định về các điều khoản và điều kiện tại đây.
 • Thành viên không được phép cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ ai trừ hệ thống quản lý của website. Phía quản lý sẽ không chịu trách nhiệm nếu người dùng không thực hiện theo quy định chung.
 • Không đăng tải những nội dung vi phạm bản quyền lên trang web. Điều này liên quan đến luật sở hữu trí tuệ cũng như là cách bảo vệ quyền lợi người dùng.
 • Nghiêm cấm hành vi đăng tải các hoạt động liên quan đến chính trị, phản động hay các nội dung ngoài tin tức bóng đá.
 • Nếu vi phạm pháp luật ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu Luongsontv, ban quản lý sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý. 
 • Nghiêm cấm sử dụng tool hoặc phần mềm nhiễm mã độc, virus gây tổn hại đến hệ thống website Luongsontv.
 • Mọi nội dung trước khi đăng tải hoặc giao đến công chúng đều phải được phê duyệt trước.
 • Người dùng nhận thấy có dấu hiệu liên quan đến nội dung giả mạo, sai lệch hoặc vi phạm bản quyền, cần liên hệ với Luongsontv để được hỗ trợ và giải quyết.
 • Thường xuyên cập nhật và điều khoản để thực hiện theo.
Chi tiết về điều khoản sử dụng người dùng
Chi tiết về điều khoản sử dụng người dùng

Chi tiết về điều khoản sử dụng phía quản lý Luongsontv

Để đảm bảo độ uy tín và tin cậy cho thương hiệu, toàn bộ nhân viên cũng như ban quản lý của Luongsontv sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu sau:

 • Mọi thông tin đưa đến người đọc khi đăng tải lên website phải được lấy từ những nguồn thông tin có uy tín và tin cậy. Chính điều này mới tạo được sự tin tưởng cho người xem, lưu giữ khán giả cũ và cuốn hút khán giả mới.
 • Các nội dung đăng tải như lịch thi đấu, kèo, cược, bảng xếp hạng… đều phải được cập nhật nhanh chóng, chính xác và đầy đủ. 
 • Mọi nội dung trước khi đăng tải phải được kiểm tra và xét duyệt kỹ lưỡng. Đương nhiên sẽ không thể chính xác 100% (do một vài thông tin sẽ biến động theo thời gian), vậy nên người xem cần cập nhật liên tục và đón nhận một cách cởi mở nhất.
 • Luongsontv cam kết duy trì hệ thống website hoạt động ổn định, nhanh chóng, mượt mà đem lại cảm giác trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Mọi thông tin về lịch bảo trì, các trận bóng, các loại kèo cược sẽ được cập nhật liên tục và được báo trước nếu có bất cứ thay đổi nào xảy ra.
Chi tiết về điều khoản sử dụng của Luongsontv
Chi tiết về điều khoản sử dụng của Luongsontv

Điều khoản sử dụng là thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Tuân thủ theo quy định không những giúp bạn bảo vệ được quyền lợi mà còn tránh được cả những rủi ro không đáng có.